A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đêm văn nghệ của trường MG Hà Lam chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác

Nhân kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, 19 giờ 00 tối ngày 10/5/2018 tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thăng Bình, cô, trò và phụ huynh trường mẫu giáo Hà Lam đã tổ chức thành công đêm văn nghệ với chủ đề “Lời ca dâng Bác” với 17 tiết mục hát múa phụ họa đặc sắc và đầy sắc màu do các cháu mẫu giáo khối lớp, bé, nhỡ và lớn thuộc trường biểu diễn. Đây là món quà tinh thần mà các con, em của các bậc phụ huynh dâng tặng thầy cô giáo, tặng Bác nhân ngày kỷ niệm 128 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2018).

          Đến dự và động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 300 học sinh của Nhà trường có bà Trần Thị Mỹ Nương - Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Thăng Bình, bà Nguyễn Thị Vinh - Chuyên viên phòng GDĐT huyện Thăng Bình, bà Võ Thị Phước - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hà Lam cùng các ban ngành đoàn thể của thị trấn, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cha mẹ học sinh Trường mẫu giáo Hà Lam đều có mặt khá đông đủ.

          Đêm Văn nghệ thu hút đông đảo các phụ huynh, nhân dân của thị trấn Hà Lam đến xem và cổ vũ. Đêm văn nghệ không chỉ là thưởng thức những tiết mục văn nghệ hay mà thông qua âm nhạc, cảm xúc về Bác, tình yêu quê hương, đất nước lại được dâng trào trong lòng khán giả, làm cho mỗi một con người chúng ta gợi lên nhiều hình ảnh thân thương và biết ơn công lao to lớn của Người; qua đó, không những giáo dục lòng nhân ái, tình yêu quê hương, đất nước của Bác Hồ kính yêu đối với thế hệ trẻ mà còn nhắc nhở mọi người không ngừng học tập và làm theo tấm gương, đạo đức của Bác.

Một số hình ảnh đêm văn nghệ 10/5/2018


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết