A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019

Trường Mẫu giáo Bình Sa (10h24 ngày 05-09-2018)

          Sáng ngày 05/9/2017, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước phấn khởi đón chào năm học mới, trường Mẫu giáo Bình Sa cũng long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2018-2019”.

          Về dự với ngày hội đến trường có các đồng chí lãnh đạo địa phương: đ/c Trần Ngọc Thọ - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phạm Ngọc Cường - Phó chủ tịch UBND xã; đ/c Huỳnh Thị Hai  - Chủ tịch UBMTTQVN xã; cùng đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, quý bậc phụ huynh, các  đồng chí CB-GV-NV cùng toàn thể các học sinh trong toàn trường đều có mặt đông đủ.

          Đúng 7 giờ 00 phút, buổi lễ được bắt đầu:

          Bắt đầu là chương trình văn nghệ với những bài hát, bài múa,... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh do các cô, các bé trong trường Mẫu giáo Bình Sa thể hiện. Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Trường MG Bình Lãnh (14:01, 05 tháng 9, 2018)

          Sáng ngày 05/9/2018, Trường MG Bình Lãnh cùng 190 cháu học sinh nô nức đón chào “Ngày Hội đến trường của bé” năm học 2018-2019. Trong ngày hội có đ/c Nguyễn Phước Nhung - Phó Bí thư thường trực - Trưởng khối dân vận; đ/c Trần Văn Thuận - Phó chủ tịch HĐND xã; đ/c Đoàn Văn Sâm - Văn phòng UBND xã; các đồng chí đại biểu, đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội khuyến học xã, Đoàn thanh niên và các ban ngành đoàn thể địa phương; các bậc cha mẹ học sinh đã đến dự và đón chào “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2018 - 2019.

          Năm học 2018-2019, toàn trường có 2 điểm trường gồm 8 lớp mẫu giáo bán trú, phấn đấu duy trì tốt số lượng học sinh. Nhà trường tiếp tục xây dựng trường mầm non “Lấy trẻ làm trung tâm”; “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp an toàn cho trẻ. Đổi mới phương pháp dạy học nhằm mục đích để nâng cao việc chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

          Trong ngày hội, Hội liên hiệp phụ nữ và Hội khuyến học xã đã tặng 2 xuất quà cho 2 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng.

          Qua ngày hội giúp cho các cháu có những hình ảnh đẹp của những ngày đầu năm đến trường, tạo cho các cháu có 1 niềm tin mỗi khi đến trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong “Ngày hội đến trường của bé”

Trường MG Bình Quế (09:52, 05 tháng 9, 2018)

Trường MG Bình An (08:52, 05 tháng 9, 2018)

          Hoà chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón năm học mới trên khắp mọi miền đất nước. Sáng ngày 05/09/2018, trường Mẫu giáo Bình An đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” và đón chào năm học mới.

          Mở đầu chương trình là lễ đón các cháu học sinh Mẫu giáo Bé vào trường trong tiếng vỗ tay nồng nhiệt của quý vị đại biểu và học sinh toàn trường.

          Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi của cô và trò trường Mẫu giáo Bình An. Tại buổi lễ, cô Trần Thị Ánh Đào - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày hội.

          Ngày hội rất vinh dự được đón anh Đỗ Mộng Vinh - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy cùng các ban ngành hội đoàn thể xã Bình An, Hội trưởng Hội CMHS trường, đến tham dự và tặng hoa chúc mừng. Hội khuyến học xã Bình An cũng đã hỗ trợ 12 xuất quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

          Trong buổi lễ khai giảng nhà trường tổ chức kịch bản ngày hội đến trường của bé với nhiều tiết mục văn nghệ và lồng ghép trò chơi dân gian nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày đầu tiên trẻ đến trường gặp cô và bạn.

          Ngày hội đến trường của bé đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng đại biểu, giáo viên, phụ huynh học sinh và các bé, tạo khí thế hăng say cho cô và trò trường Mẫu giáo Bình An bước vào năm học mới 2018-2019 nhiều thắng lợi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết